ส่งข้อความ
Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd.
เกี่ยวกับเรา
พันธมิตรมืออาชีพและเชื่อถือได้ของคุณ
Shandong Fivecreation Construction Machinery Co., Ltd. (Jining Fivecreation Machinery Co., Ltd.) ตั้งอยู่ในดินแดนแห่งวัฒนธรรมขงจื้อ - Jining City of Shandong Proviceเราเชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนช่วงล่างของตีนตะขาบพื้นที่รวมของบริษัทของเราเกิน 30,000 ตร.ม.และถูกค้นพบในปี 2551 มีพนักงานมากกว่า 120 คน รวมทั้งช่างเทคนิคมากกว่า 10 คนตอนนี้กำลังการผลิตของเราสามารถมากถึง 20,000 ชิ้นต่อเดือนเรามีระบบที่เป็นมืออาชีพและสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนช่วงล่าง การควบคุมคุณภาพและการผลิต ไปจนถึงการ...
เรียนรู้เพิ่มเติม

0

ปีที่ก่อตั้ง

0

ล้าน+
พนักงาน

0

ล้าน+
การขายประจำปี
ประเทศจีน Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. คุณภาพสูง
พิมพ์ความไว้วางใจ ตรวจสอบเครดิต RoSH และการประเมินความสามารถของผู้จําหน่าย บริษัทมีระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และห้องทดสอบมืออาชีพ
ประเทศจีน Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. การพัฒนา
ทีมงานออกแบบเชี่ยวชาญภายใน และโรงงานเครื่องจักรที่ทันสมัย เราสามารถร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาสินค้าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. การผลิต
เครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย ระบบควบคุมกระบวนการอย่างเข้มงวด เราสามารถผลิตเทอร์มินัลไฟฟ้าได้มากกว่าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. บริการ 100%
ขนของจํานวนมากและบรรจุของขนาดเล็กตามความต้องการ FOB, CIF, DDU และ DDP ขอให้เราช่วยคุณหาทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

คุณภาพ ลูกกลิ้งใต้ท้องรถ & รถขุดตีนตะขาบ ผู้ผลิต

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น
กรณีและข่าว
ฮอตสปอตล่าสุด
คำชี้แจงของทนายความ
สำนักงานกฎหมายมณฑลซานตงหมินเฉียวยอมรับความไว้วางใจและการอนุญาตของ Shandong Fivcreation Construction Machinery Co., Ltd. (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "FCM") และดำเนินการแปรรูปผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนช่วงล่างในสังคมปัจจุบันโดยใช้ชื่อ FCM การผลิต การขายและการละเมิดเครื่องหมายการค้าในนามของ FCM ได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้:1 ในปัจจุบันมีบางองค์กรและบุคคลในสังคมที่ใช้ชื่อและเครื่องหมายการค้าของ FCM อย่างไม่ถูกต้องในการประมวลผล ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนช่วงล่าง ซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องของประเทศของเราอย่างร้ายแรง ทำให้เกิดการละเมิดอย่างร้ายแรง ถึง FCM2. องค์กรและบุคคลทั้งหมดที่ละเมิดชื่อและเครื่องหมายการค้าของ FCM จะต้องขออภัยต่อสาธารณะโดยทันทีต่อ FCM เพื่อกู้คืนชื่อเสียงที่เสียไปของ FCM3. องค์กรหรือบุคคลใดก็ตามที่ละเมิดชื่อและเครื่องหมายการค้าของ FCM จะต้องหยุดการละเมิดทันที กำจัดอิทธิพล และหยุดการกระทำทั้งหมดที่ใช้ชื่อและแบรนด์ของ FCMมิฉะนั้น ตามการมอบหมายของ FCM ทนายความของเราจะปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ตามกฎหมายด้วยวิธีการทางกฎหมาย และสอบสวนความรับผิดชอบทางกฎหมายทั้งหมดของผู้ละเมิดในเวลานั้น ฝ่ายที่ละเมิดไม่เพียงแต่จะหยุดการละเมิด ขอโทษ กำจัดอิทธิพลและชดเชยความสูญเสีย แต่ยังต้องรับผิดทางกฎหมายทั้งหมดสำหรับการละเมิดนั้นด้วย การกระทำดังกล่าวจะส่งผลกระทบเชิงลบอย่างมากต่อชื่อเสียงและการดำเนินงานในอนาคตของ ผู้ละเมิดขอประกาศอย่างเคร่งขรึม!         กิจการทนายความของมณฑลซานตงหมินเฉียว 7 กรกฎาคม 2566

2023

07/07