Gửi tin nhắn
Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd.
Về chúng tôi
Đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của bạn.
Shandong Fivecreation Construction Machinery Co., Ltd. (Jining Fivecreation Machinery Co., Ltd.) tọa lạc tại vùng đất của văn hóa Nho giáo - Thành phố Jining của tỉnh Sơn Đông.Chúng tôi chuyên sản xuất các bộ phận bánh xích bánh xích.Tổng diện tích của công ty chúng tôi vượt quá 30000 vuông.Và được thành lập vào năm 2008, có hơn 120 nhân viên, trong đó có hơn 10 kỹ thuật viên.Bây giờ công suất của chúng tôi có thể lên tới 20000 chiếc mỗi tháng.Chúng tôi có hệ thống chuyên nghiệp và hoàn hảo từ ...
Tìm hiểu thêm

0

năm thành lập

0

Triệu+
Người lao động

0

Triệu+
Doanh thu hàng năm
Trung Quốc Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. Chất lượng cao
Con dấu tín nhiệm, kiểm tra tín dụng, RoSH và đánh giá khả năng cung cấp. Công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và phòng thí nghiệm chuyên nghiệp.
Trung Quốc Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. Phát triển
Nhóm thiết kế chuyên nghiệp nội bộ và xưởng máy móc tiên tiến. Chúng tôi có thể hợp tác để phát triển các sản phẩm mà bạn cần.
Trung Quốc Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. Sản xuất
Máy tự động tiên tiến, hệ thống kiểm soát quy trình nghiêm ngặt. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các thiết bị đầu cuối điện ngoài nhu cầu của bạn.
Trung Quốc Shandong Fivecreation Construction Machinery.Co., Ltd. 100% dịch vụ
Nhập và đóng gói nhỏ tùy chỉnh, FOB, CIF, DDU và DDP. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả những lo ngại của bạn.

chất lượng Con lăn theo dõi bánh xe & Con lăn theo dõi máy xúc nhà sản xuất

Tìm sản phẩm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn.
Vụ án & Tin tức
Điểm Nóng Mới Nhất.
Tuyên bố của luật sư
Công ty luật Shandong Minqiao đã chấp nhận sự ủy thác và ủy quyền của Shandong Fivcreation Construction Machinery Co., Ltd. (sau đây gọi là "FCM") và tiến hành xử lý các sản phẩm phụ tùng xe nâng trong xã hội gần đây bằng cách sử dụng tên của FCM, sản xuất, bán hàng và vi phạm nhãn hiệu của mình, thay mặt cho FCM, theo đây đưa ra tuyên bố sau:1, hiện nay trong xã hội có một số tổ chức, cá nhân lợi dụng tên, nhãn hiệu FCM để gia công, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phụ tùng gầm xe, vi phạm nghiêm trọng các quy định pháp luật có liên quan của nước ta, đã gây ra hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến FCM.2. Mọi tổ chức, cá nhân có hành vi xâm phạm tên và thương hiệu FCM phải ngay lập tức xin lỗi FCM công khai để lấy lại những tổn thất về uy tín của FCM.3. Tổ chức, cá nhân nào có hành vi xâm phạm tên và thương hiệu FCM phải chấm dứt ngay hành vi xâm phạm, loại bỏ sự ảnh hưởng và chấm dứt mọi hành vi sử dụng tên và thương hiệu FCM.Mặt khác, theo sự ủy thác của FCM, luật sư của chúng tôi sẽ bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình thông qua các biện pháp pháp lý và truy cứu mọi trách nhiệm pháp lý của người vi phạm.Khi đó, bên vi phạm không những phải chấm dứt hành vi vi phạm, phải xin lỗi, loại bỏ ảnh hưởng và bồi thường thiệt hại, đồng thời phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý về hành vi xâm phạm mà còn ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và hoạt động sau này của người vi phạm.Xin trịnh trọng tuyên bố!         Công việc của luật sư Shandong Minqiao Ngày 7 tháng 7 năm 2023

2023

07/07